[สำหรับผู้สมัครงาน]

นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy Statement)

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

1.  บทนำ

1.1  บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (“อิออน” หรือ “เรา”) ได้จัดทำและเผยแพร่นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ (“นโยบาย”) เพื่อเป็นแนวทางของเราในการชี้แจงรายละเอียดว่าเรา ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล มีการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลโดยประการอื่นเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้สมัครงานอย่างไร และเรามีวิธีการในการปกป้องคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและมีแนวทางการจัดการข้อมูลดังกล่าวอย่างเหมาะสมเมื่อข้อกำหนดเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (“พระราชบัญญัติ”) มีผลบังคับใช้

1.2  อิออนตระหนักถึงความสำคัญในการปกป้องคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กฎและระเบียบอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงกฎระเบียบภายในของอิออนและนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ และอิออนมีความมุ่งมั่นที่จะปกป้องคุ้มครองและจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างเหมาะสม

1.3  อิออนเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลด้วยวิธีการที่เหมาะสมและชอบด้วยกฎหมาย และเก็บรวบรวมข้อมูลดังกล่าวเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์และความจำเป็นในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งนี้ การเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลโดยประการอื่นเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลจะเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

1.4  อิออนมีการระบุวัตถุประสงค์สำหรับการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลโดยประการอื่นเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล และจะเก็บข้อมูลดังกล่าวตามความจำเป็น ในกรณีที่วัตถุประสงค์การเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลโดยประการอื่นเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลถูกจำกัดโดยกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง อิออนจะไม่ใช้ข้อมูลดังกล่าวเกินกว่าข้อจำกัดดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ในเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลโดยประการอื่นเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

1.5  อิออนจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้แก่บุคคลอื่น เว้นแต่บุคคลที่เกี่ยวข้องได้ให้ความยินยอมล่วงหน้าสำหรับการนั้น หรือเป็นกรณีที่การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลมีกฎหมายกำหนดให้กระทำได้

1.6  อิออนได้จัดให้มีมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อป้องกันการสูญหาย เข้าถึง ใช้ เปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยปราศจากอำนาจหรือโดยมิชอบ ในกรณีที่อิออนมอบหมายให้บุคคลอื่นดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในนามของอิออน อิออนจะกำกับดูแลบุคคลดังกล่าวอย่างเหมาะสม

1.7  อิออนมีการทบทวนเนื้อหาของนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ตามความจำเป็น และมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเชิงระบบและวิธีการในการปกป้องคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

1.8  อิออนได้จัดอบรมและให้ความรู้แก่พนักงานและบุคลากรของเราเกี่ยวกับความสำคัญในการปกป้องคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้มั่นใจได้ว่าพนักงานและบุคลากรของอิออนจะดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้สมัครงานได้อย่างเหมาะสม  

1.9  อิออนจะตอบสนองต่อการใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล การแสดงความคิดเห็นหรือข้อเรียกร้องเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลโดยประการอื่นเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล อย่างเหมาะสมและรวดเร็ว โปรดดูรายละเอียดได้ในนโยบายฉบับนี้หรือติดต่อ     อิออนได้ที่รายละเอียดการติดต่อที่แสดงไว้ด้านล่าง

2.  ข้อมูลส่วนบุคคลที่อิออนเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผล และแหล่งที่มาของข้อมูล

2.1  ข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไร

ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลธรรมดาซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม

2.2  ข้อมูลส่วนบุคคลที่อิออนเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผล

อิออนมีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลหลายประเภท รวมถึงข้อมูลดังต่อไปนี้

  • ข้อมูลที่ใช้ระบุตัวตน (Identity Data) เช่น ชื่อ นามสกุล เลขประจำตัวบัตรประชาชน เลขหนังสือเดินทาง ภาพถ่ายของท่าน วัน เดือน ปีเกิด เพศ สัญชาติ ข้อมูลระบุตัวตนออนไลน์ (เช่น หมายเลขประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ (IP Address) คุกกี้ (Cookie) ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของท่านในกรณีสมัครงานออนไลน์)
  • ข้อมูลติดต่อ (Contact Data) เช่น ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล
  • ข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติของท่านที่ทำให้เราสามารถประเมินการสมัครงานของท่านได้ (เช่น ประวัติการศึกษา ประวัติการทำงาน ทักษะพิเศษ คุณสมบัติอื่น ๆ และข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุไว้ในประวัติส่วนตัว (CV) จดหมายสมัครงาน หรือใบรับรองผลการเรียน)
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการตรวจสอบประวัติของท่าน เช่น ข้อมูลการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน ข้อมูลเครดิต และสถานภาพล้มละลาย และในบางกรณีอิออนอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหว เช่น ประวัติอาชญากรรม [และข้อมูลความพิการ]  เมื่อได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากท่านเท่านั้น หรือเมื่อได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย
  • ข้อมูลสถานภาพทางการทหาร (สำหรับผู้สมัครเพศชาย)
  • ข้อมูลระบุตัวตนและข้อมูลติดต่อของผู้ติดต่อในกรณีฉุกเฉินของท่านตามที่ระบุไว้ในใบสมัครงานของท่าน

2.3  แหล่งที่มาของข้อมูล

อิออนอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากแหล่งต่างๆ ได้แก่

(1)  ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลจากท่านโดยตรง เช่น

  • ระหว่างขั้นตอนการสมัครงาน เช่น เมื่อท่านส่งใบสมัครและเอกสารที่เกี่ยวข้องให้แก่เรา เป็นต้น
  • การติดต่ออิออนผ่านทางช่องทางต่างๆ เช่น ทางโทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น
  • ระบบออนไลน์ของอิออนเมื่อท่านใช้ระบบสมัครงานออนไลน์ของเรา

(2)  ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากแหล่งอื่น เช่น

  • หน่วยงานราชการ เช่น กองประวัติอาชญากรรมของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน และกรมบังคับคดี
  • แหล่งข้อมูลสาธารณะอื่น ๆ เช่น ข้อมูลที่ปรากฎบนแพลตฟอร์มการสมัครงานออนไลน์ เช่น jobsDB.com
  • บริษัทจัดหางาน

3.  วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

อิออนดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลข้อมูลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์หลายประการโดยขึ้นอยู่กับลักษณะความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับอิออน ดังต่อไปนี้

4.  ระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

อิออนจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นระยะเวลาเท่าที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งได้ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ด้วยเหตุนี้อิออนจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตลอดระยะเวลาที่เราดำเนินความสัมพันธ์กับท่าน หากท่านไม่ผ่านการพิจารณาเข้าร่วมงานกับอิออน อิออนจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นระยะเวลา 1 ปี หลังจากขั้นตอนการสมัครงาน หากท่านผ่านการพิจารณาเข้าร่วมงานกับอิออน อิออนจะจัดนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับพนักงานแยกต่างหากให้แก่ท่าน

5.  การเปิดเผยข้อมูล

ในการดำเนินการตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายนี้ อิออนอาจเปิดเผยข้อมูลของท่านให้แก่บุคคลภายนอกดังต่อไปนี้

5.1  หน่วยงานราชการ หน่วยงานกำกับดูแล หรือหน่วยงานอื่นตามที่กฎหมายกำหนด รวมถึงเจ้าพนักงานซึ่งใช้อำนาจตามกฎหมาย เช่น ศาล ตำรวจ และสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน

5.2  ตัวแทน ผู้ให้บริการ และ/หรือผู้รับจ้างช่วง สำหรับการดำเนินงานใดๆ เช่น ผู้ให้บริการขนส่ง ผู้ให้บริการเก็บและทำลายเอกสาร โรงพิมพ์ บริษัทรับจ้างพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นต้น

6.  สิทธิของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

6.1  สิทธิของท่านภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ท่านมีสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในการดำเนินการ ดังต่อไปนี้

(1)  สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม (Right to Withdraw Consent)

ท่านมีสิทธิขอเพิกถอนความยินยอมที่ให้ไว้แก่อิออนในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลของท่านเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่การเพิกถอนความยินยอมจะมีข้อจำกัดโดยกฎหมายหรือสัญญาที่ให้ประโยชน์แก่ท่าน

ทั้งนี้ การถอนความยินยอมจะไม่ส่งผลกระทบต่อการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ความยินยอมแก่อิออนก่อนหน้าแล้วโดยชอบด้วยกฎหมาย นอกจากนี้ ในบางกรณี หากท่านถอนความยินยอม ท่านอาจได้รับความสะดวกในกระบวนการสมัครงานของอิออนน้อยลง

(2)  สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Access)

ท่านมีสิทธิขอเข้าถึงและขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของอิออนได้จำนวนหนึ่งชุด รวมถึงขอให้อิออนเปิดเผยถึงการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวที่ท่านไม่ได้ให้ความยินยอม อิออนอาจขอให้ท่านพิสูจน์ยืนยันตัวตนก่อนจะให้ข้อมูลที่ท่านขอตามดุลพินิจของเรา หากท่านขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านหลายชุด อิออนอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการดำเนินการได้ตามสมควร 

(3)  สิทธิในการให้ส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Data Portability)

ในกรณีที่อิออนได้ทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นอยู่ในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานโดยทั่วไปได้ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ ท่านมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากอิออนได้ รวมทั้งมีสิทธิ ดังต่อไปนี้

(ก)  ขอให้อิออนส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นเมื่อสามารถทำได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ

(ข)  ขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่อิออนส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นโดยตรง เว้นแต่โดยสภาพทางเทคนิคไม่สามารถทำได้

(4)  สิทธิในการคัดค้าน (Right to Object)

ท่านมีสิทธิในการคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลโดยประการอื่นเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่กฎหมายกำหนด เราจะดำเนินการตามคำขอของท่าน เว้นแต่เรามีเหตุอันชอบด้วยกฎหมายสำหรับการประมวลผลที่สำคัญยิ่งกว่าประโยชน์และสิทธิของท่าน หรือเราจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลของท่านต่อไปเพื่อการก่อตั้ง การใช้ หรือการยกขึ้นต่อสู้สิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย

(5)  สิทธิในการลบ (Right to Erasure)

ท่านมีสิทธิขอให้อิออนลบหรือทำลายหรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ด้วยเหตุบางประการได้ เว้นแต่เราจำเป็นต้องเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อไปเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย หรือเพื่อการก่อตั้ง การใช้ หรือการยกขึ้นต่อสู้สิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย

(6)  สิทธิในการระงับการประมวลผล (Right to Restriction of Processing)

ท่านมีสิทธิขอให้อิออนระงับการใช้ข้อมูลของท่านด้วยเหตุบางประการได้ เมื่อท่านเชื่อว่าข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไม่ถูกต้อง หรือการประมวลผลของเราไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือเราไม่มีความจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนั้นตามวัตถุประสงค์เฉพาะ แต่เป็นกรณีที่เราไม่สามารถลบข้อมูลนั้นได้เนื่องจากการปฏิบัติตามหรือการใช้สิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย หรือท่านไม่ประสงค์จะให้เราลบข้อมูลดังกล่าว

(7)  สิทธิในการขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง (Right to Rectification)

อิออนพยายามที่จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด ทั้งนี้ กรณีที่ท่านเห็นว่าข้อมูลที่อิออนมีอยู่นั้นไม่ถูกต้องหรือท่านมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเอง ท่านมีสิทธิขอให้อิออนแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด

6.2  ช่องทางการใช้สิทธิ

ท่านสามารถใช้สิทธิของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้นได้ผ่านช่องทางตาม ข้อ 8 ด้านล่าง

นอกจากนี้ ท่านสามารถใช้สิทธิเพิกถอนความยินยอมที่ท่านได้ให้ไว้กับอิออนโดยแจ้งความประสงค์มาทางสำนักงานใหญ่หรือ
ศูนย์ปฏิบัติการหรือสาขาที่ท่านยื่นใบสมัครงานเข้ามา หรือทาง https://jobs.aeon.co.th/ ในกรณีที่ท่านยื่นใบสมัครงานผ่านเว็บไซต์ของอิออน

อย่างไรก็ตาม หากเราปฏิเสธคำขอของท่าน เราจะแจ้งเหตุผลของการปฏิเสธให้ท่านทราบด้วย

6.3  ระยะเวลาการดำเนินการ

อิออนจะดำเนินการตามคำขอของท่านภายใน 30 วันนับจากได้รับคำขอที่สมบูรณ์พร้อมเอกสารประกอบโดยครบถ้วน จนกระทั่งเมื่อมีการดำเนินการดังกล่าวข้างต้น ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เก็บอยู่ในฐานข้อมูลของเราจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใดและอาจยังคงถูกประมวลผลอยู่ หรือท่านอาจได้รับการติดต่อจากเรา พันธมิตรของเรา หรือบุคคลผู้ซึ่งเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ณ วันที่ท่านยื่นคำขอมา

7.  มาตรการในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

7.1  การดำเนินการเกี่ยวกับมาตรการในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

อิออนได้จัดให้มีมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อป้องกันการสูญหาย เข้าถึง ใช้ เปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยปราศจากอำนาจหรือโดยมิชอบ

7.2  การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่ผู้ประมวลผลข้อมูล

อิออนจะกำกับดูแลบุคคลอื่นซึ่งอิออนมอบหมายให้ดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามคำสั่งหรือในนามของอิออนอย่างเหมาะสม

8.  รายละเอียดการติดต่อ

ในกรณีที่มีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน การเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลของท่าน การใช้สิทธิของท่าน หรือมีข้อร้องเรียนใด ๆ ท่านสามารถติดต่ออิออนได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (นายจุนจิ โนดะ (Junji Noda))

สถานที่ติดต่อ:         388 อาคารเอ็กเชนทาวเวอร์ ชั้นที่ 27 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทรศัพท์:        ที่ทำการเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO Office) 02-302-4656

อีเมล:                     privacy@aeon.co.th

ท่านมีสิทธิในการร้องเรียนต่อคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้อง เมื่ออิออนฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงกฎระเบียบ หรือประกาศอื่น ๆ ที่ออกภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

9.  การเข้าใช้งานเว็บไซต์อื่น

เนื่องจากนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ใช้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์ แอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ และบัญชี LINE (LINE Account) ของ   อิออนเท่านั้น หากท่านเข้าชมเว็บไซต์อื่นแม้จะผ่านช่องทางทางเว็บไซต์อิออน การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลต่างๆ จะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์นั้นซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอิออน

10.  การแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

อิออนมีการพิจารณาทบทวนและอาจแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้ตามความเหมาะสมอยู่เป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะได้รับความคุ้มครองอย่างเหมาะสม หากนโยบายนี้มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลง อิออนจะแจ้งให้ท่านทราบผ่านทางการประกาศบนหน้าเว็บไซต์ของ อิออน หรือด้วยวิธีการอื่น ๆ ที่เหมาะสม ทั้งนี้ ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ดังกล่าวได้เพื่อศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไขของอิออน

 

ประกาศ ณ วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563